Tải game đế chế xanh AOE 1 tiếng việt chuẩn nhất. Việt hóa ngôn ngữ trong game AOE 1 đến 99% thích hợp cho các bạn mới chơi hoặc thích dùng tiếng Việt.

Bạn là người mới chơi game đế chế xanh AOE 1 hay bạn thích những game được Việt hóa hay game bản tiếng anh . Hãy tải game đế chế AOE 1 tiếng Việt ở đây để dễ khám phá hết các tính năng trong game offline huyền thoại vẫn không bao giờ lãng quên ở thế kỷ này.

đế chế aoe 1 chuẩn nhất hiện nay
đế chế aoe 1 chuẩn nhất hiện nay

Game đế chế xanh AOE 1 tiếng việt 

Download game đế chế xanh AOE 1 tiếng việt chuẩn nhất

Hướng dẫn Cài đặt – chơi game

Tải game về máy tính, giải nén, chạy 2 file setup.exe và SETUPREG.exe, sau đó chạy file Empiresx.exe để chơi game. Nếu bị lỗi font các bạn copy toàn bộ font chữ trong thư mục Fix Font trong AOE thuộc thư mục vừa giải nén paste vào thư mục Fonts của máy tính mặc định là C:\Windows\Fonts hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn sửa lỗi font chữ và việt hóa game đế chế đã có

Font chữ dùng để việt hóa game AOE 1 là .VnAvant, .VnAvantH, .VnTime, .VnTimeH. Nếu bạn chưa có những font này thì game sẽ bị lỗi font, sửa lỗi này bằng cách tải thêm những font chữ này về ở đây. Tải về máy tính, sau đó các bạn copy , paste toàn bộ font chữ trong thư mục vừa giải nén vào thư mục Fonts của ổ C theo đường dẫn C:\Windows\Fonts.

Download Font chữ sửa lỗi lỗi Font

Link Mega: http://goo.gl/adYGqc

Link Tenlua.vn: http://goo.gl/mEcfpu

Link Mediafire: http://goo.gl/ZoEYsx

Nếu bạn đã từng tải game đế chế xanh AOE 1 ( bản tiếng Anh)  thì không cần tải lại game đế chế tiếng Việt mà chỉ cần tải file sau về máy tính, giải nén chép đè vào thư mụcđế chế của bạn. 

Download file Việt hóa riêng

Link Mega: http://goo.gl/tUwT9T

Link Tenlua.vn: http://goo.gl/Mtqboz

Link Mediafire: http://goo.gl/p3DVz2

Tips:

– Giải nén bằng winrar hoặc 7-zip

– Nếu gặp lỗi Insert CD… không start được game trong lần đầu chạy game, bạn quay lại thư mục game chạy 2 file setup.exe và SETUPREG.exe nhé

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Share This

Nếu bài viết hữu ích hãy đánh giá bài viết: